Công Nghệ Sơn Tĩnh Điện- Thiết Bị Vệ Sinh

Đối với cuộc sống ngày càng hiện đại, mức sống của con người ngày càng tăng cao như hiện nay. Thì yêu cầu của con người về mọi thứ cũng phải hoàn thiện hơn và chỉnh chu hơn. Thiết Bị vệ sinh là một trong số đó, với cuốc sống hiện nay nhu cầu của con người về 1 sản phẩm không chỉ đơn thuần là tốt, mà còn là chất lượng sản phẩm, tính năng sản phẩm đem lại cho gia đình và đáp ứng được những thứ còn thiếu cho 1 sản phẩm hoàn hảo.

Nhận biết được nhu cầu khách hàng , Kitto đã tung ra thị trường 1 sản phẩm mang tính công nghệ hiện đại, công nghệ tĩnh điện. Không giống như những thiết bị vệ sinh bình thường, công nghệ sơn tĩnh điện giúp cho sản phẩm đạt được nhiều tính năng hơn và giúp sản phẩm có 1 độ bên hoàn hảo nhất.

Công nghệ sơn tĩnh điện là công nghệ hiện đại được phát minh ra với mục đích phục vụ cho nhu cầu của con người và hoạt động dựa trên nguyên lý tĩnh điện. Khi sản phẩm được đưa vào sản xuất thì sẽ được thực hiện qua các trình tự khác nhau, khi được phun sơn thì vật cần sơn và thiết bị sẽ được tích điện trái chiều nhằm tạo độ bám dính cao giúp cho sản phẩm có khả năng chống oxy hóa tốt, và làm cho bề mặt có màu sắc chuẩn xác và bóng mịn. Do đó, sản phẩm khi được áp dụng bằng công nghệ sơn tĩnh điện thường có tuổi thọ rất cao, có thể áp dụng được với mọi sản phẩm ở cả trong nhà lẫn ngoài trời.

1. Sử lý bề mặt sản phẩm: Việc xử lý bề mặt sản phẩm nhằm mang lại các yêu cầu sau: Sản phẩm sạch dầu mỡ công nghiệp (do việc gia công cơ khí) Sản phẩm sạch rỉ sét. Sản phẩm không rỉ sét trở lại trong thời gian chưa sơn. Nguyên lý của xử lý sơn tĩnh điện là tạo lớp bao phủ tốt cho việc bám dính giữa lớp màng sơn và kim loại. Do các yêu cầu trên mà việc xử lý bề mặt kim loại trước khi sơn thường được xử lý theo phương pháp nhúng sản phẩm vào các bể hóa chất.

2. Làm khô sản phẩm: Sấy khô bề mặt sản phẩm trước khi sơn Sản phẩm sau khi xử lý hóa chất phải được làm khô trước khi sơn, lò sấy khô sản phẩm có chức năng sấy khô hơi nước để nhanh chóng đưa sản phẩm vào sơn. Thông thường lò sấy có dạng hình khối. Sản phẩm được treo trên xe gòng và đẩy vào lò hoặc dùng băng chuyền tải chạy vào. Lò có nguồn nhiệt chính bằng bếp hồng ngoại hoặc đầu đốt là Gas.

3. Phun sơn sản phẩm: Sản phẩm sau khi xử lý hóa chất và sấy khô được đưa vào buồng phun và thu hồi sơn. Do đặc tính của sơn tĩnh điện bột là dạng sơn bột, nên khả năng bám dính của sơn lên bề mặt kim loại là nhờ lực tĩnh điện, chính vì vậy mà buồng phun sơn còn đóng một vai trò quan trọng là thu hồi lượng bột sơn dư, bột sơn thu hồi được trộn thêm vào bột sơn mới để tái sử dụng. Phần thu hồi này là đặc tính kinh tế ưu việt của sơn tĩnh điện.

4. Sấy sản phẩm: Sấy định hình và hoàn tất sản phẩm Sau khi phun sơn, sản phẩm được đưa vào lò sấy, sấy Trong 10 phút .

Các sản phẩm sen vòi được sơn tĩnh điện có độ bền cao và chống được han rỉ trong điều kiện thời gian dài hạn hơn.