Thiết Kế Nhà Theo Phong Cách Gạch Thanh Gỗ

Một trong những xu hướng lựa chọn gạch lát nền hiện nay chính là gạch thanh gỗ.Gạch giả gỗ được sản xuất từ bằng công nghệ hiện đại giúp đem những hương vị thiên nhiên, sự mộc mạc của thiên nhiên vào trong không gian nhà của quý vị, giúp không khí trong nhà luôn ấm cúng, thư thái. Gạch ốp lát thiết kế vân gỗ chân thực, tự nhiên chính là giải pháp cho mọi công trình muốn khai thác vẻ đẹp của gỗ.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là 1-KC1845.jpg

Nguyên liệu sản xuất gạch thanh gỗ?

 Gạch thanh gỗ được nén từ bột đá và chất phụ gia khác nên có khả năng chịu lực tốt, không thấm nước, thích hợp trong mọi điều kiện thời tiết dù cho là thời tiết hanh khô hay mưa ẩm. Hiện tượng giãn nở ở gỗ tự nhiên hoàn toàn không xảy ra với gạch thanh gỗ. Thêm vào đó, khả năng chống trầy xước, chống bám bẩn, chống trơn trượt cao nên sử dụng gạch thanh gỗ cho gia đình có người già và trẻ nhỏ cũng không lo ngại và càng an tâm hơn trong vấn đề vệ sinh sàn gạch thanh gỗ.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là phoi-canh-gach-kitto.jpg

1. Gạch thanh gỗ thích hợp được mọi điều kiện khí hậu

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là 1-KC1833.jpg

 Chất lượng của sản phẩm luôn là yếu tố được khách hàng quan tâm hàng đầu khi chọn mua bất kì sản phẩm nào. Có thể đáp ứng được mọi thời tiết là điểm mạnh đầu tiên mà gạch thanh gỗ đem lại cho người sử dụng.

– Gỗ tự nhiên có khuyết điểm là dễ nở ra và phồng rộp khi gặp nhiệt độ cao. Đặc biệt ở khi hậu nhiệt đới như ở nước ta thì hiện tượng giãn nở của gỗ xảy ra thường xuyên hơn. Nên nếu ván sàn gỗ không được xử lý kỹ càng trước sẽ rất dễ xảy ra cong vênh, mối mọt khi đi đưa vào thi công.

– Độ bền của gõ tự nhiên hay gỗ công nghiệp không cao. Đó là do độ chịu lực của vật liệu này rất kém nhất là trong môi trường ẩm ướt.

– Ván sàn gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp khó lau chùi, khó bảo dưỡng. Bạn không thể sử dụng những hóa chất để lau chùi các vết bẩn khó bám vì nó sẽ làm phai mờ các đường vân gỗ.

Gạch giả gỗ thích hợp mọi điều kiện thời tiết

Gạch thanh gỗ thích hợp mọi điều kiện thời tiết, không gian

2. Gạch thanh gỗ thiết kế màu sắc tinh tế, đa dạng

 Gạch thanh gỗ được thiết kế với nhiều màu sắc đẹp mắt, chân thực. Gạch có rất nhiều mẫu gạch thanh gỗ khác nhau, trong mỗi BST sẽ có những màu sắc khác nhau. Màu sắc của gạch thanh gỗ được đổ từ trong quá trình nén bột đá, nhờ đó mà màu sắc bền, hiện tượng bay màu là không xảy ra.

Gạch vân gỗ màu sắc đa dạng, tinh tế

Gạch thanh gỗ màu sắc đa dạng, tinh tế

 Với công nghệ in tiên tiến ngày nay thì gạch thanh gỗ có được những đường vân và họa tiết ngẫu nhiên giống với gỗ tự nhiên thật. Đó là cách thay thế sàn gỗ mà khi nhìn vào rất khó để phân biệt.

– Màu sắc và họa tiết đường vân còn phong phú hơn gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Hơn nữa, màu sắc được trộn vào xương gạch nên bạn sẽ không lo lắng sàn bị bay màu.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là 1-KC1832.jpg

3. Gạch thanh gỗ giá cả hợp lý

 Không thể nói gạch thanh gỗ có giá thành thấp nhưng cũng không thể nói gạch vân gỗ có giá thành cao được, bởi so với gỗ tự nhiên, những giá trị mà gạch thanh gỗ đem lại vượt trội hơn hẳn. Xét về mặt bằng chung, giá gạch vân gỗ tương đối tầm trung hơn giá gạch thanh gỗ của các cty cung cấp khác

Gạch giả gỗ giá cả hợp lý

Gạch thanh gỗ giá cả hợp lý

4. Gạch thanh gỗ thân thiện với môi trường

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là 1-KC1801.jpg

Ở Việt Nam rừng được coi là tài sản vô giá và được cấm khai thác quá nhiều sẽ gây ảnh hưởng đến hệ sinh thái và môi trường sống của động thực vật kể cả con người. Muốn làm nhà từ sàn gỗ tự nhiên đòi hỏi con người phải khai thác rừng, mà rừng Việt Nam đang ngày càng bị khai phá nặng nề ảnh hưởng đến cả khí hậu thời tiết. Bởi thế nên khi sử dụng gạch vân gỗ chính là cách để bảo vệ rừng, giảm thiểu sự khai phá rừng mà vẫn tạo được sự gần gũi với thiên nhiên. Hơn thế nữa, gạch thanh gỗ có khả năng cách hơi ẩm, cách điện, không thấm nước tốt nên khi sử dụng hoàn toàn yên tâm về độ thân thiện với người sử dụng.

Gạch vân gỗ thân thiện với môi trường