Gạch Ốp Kiến trúc Outdoor

Sơn tường và ốp đá là phương pháp sử dụng thường xuyên và phổ biến trong xây nhà , còn ngày nay gạch ốp ngoại thất với giá thành hợp lý cùng những tính năng vượt trội hơn đã dần chiếm lĩnh thị trường. Để đáp ứng xu hướng hiện đại, công ty Kitto  cho ra mắt dòng sản phẩm gạch ốp Ourdoor: đa dạng mẫu mã, kích thước… được nhận định sẽ là vật liệu quan trọng trong việc kiến thiết không gian ngoại thất bền vững.
Mang tính thẩm mỹ cao Khu vực ngoại thất là nơi tạo điểm nhấn cho công trình và là nơi khách có thể thấy đầu tiên của công trình kiến trúc, chính vì vậy gia chủ cần đặc biệt chú trọng đến việc lựa chọn sản phẩm gạch ốp nhằm tăng giá trị thẩm mỹ cho không gian. Hướng đến thiết kê cho không gian sống đơn giản nhưng cũng không kém phần tinh tế, kitto tự hào là một trong nhãn hàng chuyên cùn cấp gạch ốp kitto Outdoor được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng.
Tính năng vượt trội Không giống nội thất, không gian ngoại thất chịu nhiều ảnh hưởng trực tiếp từ môi trường và thời tiết: nắng, mưa, bụi bẩn… Vì vậy, việc sử dụng gạch ốp ngoại thất có chất lượng cao không chỉ mang đến tính thẩm mỹ mà còn là giải pháp quan trọng giúp bảo vệ công trình xây dựng tránh khỏi những yếu tố thất thường của thời tiết. Đồng thời, gạch ốp tường ngoại thất cũng mang lại tính giá trị kinh tế cao khi giá thành phù hợp hơn so với việc sử dụng đá ốp tường hoặc sơn sửa nhiều lần khi lớp sơn cũ bị ẩm mốc, bong tróc.
Hơn nữa, gạch ốp Outdoor Tiles của Kitto giảm thiểu tối đa khả năng chống thấm nước, bề mặt gạch phủ men Sugar mang đến độ bền cao, chống chịu được sự trầy xước, bám bẩn, rêu mốc và dễ dàng vệ sinh lau chùi… giúp công trình kiến trúc thêm bền vững với năm tháng.
Với những thiết kế tỉ mỉ và sắc nét gạch ốp Outdoor Kitto sẽ đem lại cho gia chủ 1 không gian sống thoải mái và thẩm mỹ cao hơn, mỗi viên gạch được ốp bạn sẽ thấy căn nhà sẽ thay đổi diễn mạo một cách ngoạn mục.